-27%

Thảm sự kiện màu xanh lá

30,000 VND 22,000 VND

Chất liệu: Thảm nỉ
Xuất xứ: Đài Loan
Khổ rộng: 2m
Chiều dài mỗi cuộn: 75m dài (1 cuộn = 150m2)
Độ dày: 2mm
Quý khách muốn mua số lượng lớn, làm đại lý vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất
Giá bán:

– Dưới 150m2: 30.000đ/m2
– Trên 150m2: 22.000đ/m2

Trạng thái: Còn hàng

Chất liệu thảm nỉ đảm bảo bền bỉ và chống mài mòn tốt

Thảm trải sự kiện thường là dòng thảm nỉ một tông màu. Thảm nỉ giá rẻ thường được chọn với màu xanh làm chủ đạo, vì đây là màu sáng và nổi bật, tạo nên không khí trẻ trung và tươi sáng. Không chỉ có màu đỏ, xanh lá, xanh dương, và màu ghi cũng là những sự lựa chọn phổ biến được khách hàng ưa chuộng.

Màu sắc xanh lá là gam màu nổi bật

Nếu bạn muốn đổi mới lựa chọn, nếu bạn không gian của bạn trở nên mát mẻ và ấn tượng, đổi mới hơn. Lựa chọn thảm sự kiện màu xanh lá chắc chắn sẽ khiến dự án của bạn trở nên khác biệt. Để phù hợp với tông màu của công trình của bạn, đừng quên liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Các công trình được ứng dụng thực tế

Thảm trải sự kiện chủ yếu được ứng dụng trong các sự kiện đặc biệt như: buổi lễ, khánh thành, hoàn công, khai trương cửa hàng, căn hộ, chung cư, kỷ niệm năm thành lập, và chào đón các đoàn khách quý. Đây cũng là loại thảm thường được sử dụng làm đường dẫn trong các sự kiện này.

Bên cạnh đó, thảm trải sự kiện cũng thường được áp dụng để trải sàn trong không gian nhà, và là lựa chọn tốt cho việc làm thảm văn phòng, đặc biệt là ở những nơi có mật độ nhân viên không quá cao.

Để có thêm nhiều lựa chọn cho nhiều công trình hơn nữa, quý khách hàng vui lòng truy cập Website để tham khảo thêm nhiều mẫu mã sản phẩm tại đơn vị Thảm Văn Phòng Hà Nội.

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.vn