Chính sách & quy định chung

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần mạng trực tuyến Thảm văn phòng Hà Nội xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại thamvanphonghanoi.vn . Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

I – Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động có uy tín trên lĩnh vực Internet tại Việt Nam, thảm văn phòng Hà Nội xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.
– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).
– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Thảm văn phòng Hà Nội cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
– Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
– Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0962611132, Email: thamvanphonghanoi@gmail.com
– Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
– Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

II – Chính sách xử lý khiếu nại

– Tiếp nhận mọi ý kiến, khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm dịch vụ cũng như tác phong làm việc của nhân viên Cty.

– Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm thủ tục bảo hành sản phẩm dịch vụ.

– Thời gian giải quyết, trả lời khiếu nại trong 02 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại từ Quý khách hàng. Trong các trường hợp ngoại lệ, đôi bên giải quyết dựa trên thỏa thuận, hợp tác vui vẻ.

III – Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thông tin cá nhân khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ và đến các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp.
Thảm văn phòng Hà Nội cam kết không tiết lộ thông tin dưới mọi hình thức ( mua bán, chia sẻ, trao đổi thông tin cá nhân khách hàng) cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

2. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khách hàng qua Email hoặc điện thoại để liên hệ báo giá, và đặt dịch vụ hoặc mua bán sản phẩm. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu thay đổi dữ liệu thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu thau đổi thông tin về địa chỉ Mail: thamvanphonghanoi@gmail.com hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi hỗ trợ điều chỉnh.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư, tính bảo mật, và luôn chú trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của Quý khách hàng luôn được bảo mật. Thảm văn phòng Hà Nội cam kết không bán, chia sẻ thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức, và bất kỳ cá nhân, đơn vị nào khác ngoài công ty.

Thông tin cá nhân khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ và cung cấp khi cơ quan pháp luật có yêu cầu, để giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

Thảm văn phòng Hà Nội việc bảo mật thông tin khách hàng là quyền lợi khách hàng được hưởng, và là trách nhiệm của Cty chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.vn