-27%

Thảm tấm ELY

30,000 VND 22,000 VND

Tên thảm : thảm tấm ELY
Chất liêu : 100% sulution dyed
Kích thước :50cm x 50cm
Độ dầy : 5-6mm

Giá thành:

  • Dưới 150m2: 30.000đ/m2 (Cắt lẻ)
  • Trên 150m2: 22.000đ/m2

Trạng thái: Còn hàng

Thảm văn phòng Hà Nội xin giới thiệu dòng thảm tấm ELY với đế cao su dạng tấm và thiết kế hiện đại kẻ sọc, thảm tấm ELY đem đến sự độc đáo và nổi bật cho không gian văn phòng của bạn.

Cấu tạo thảm tấm ELY

Thảm tấm ELY có kích thước vuông 50cm và được làm từ cấu trúc sợi truyền thống, kết hợp với màu sắc kẻ sọc đan xen trang nhã. Sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình văn phòng, khách sạn, ngân hàng và trường học.

Thảm tấm cao su, hay thảm gạch, là lựa chọn phổ biến để trang trí không gian như nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà hàng và khách sạn. Với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cùng giá thành hợp lý, thảm tấm đang là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất cho việc trải sàn hiện nay.

Đặc điểm

Đặc điểm của thảm tấm, đặc biệt là thảm tấm gạch nổi bật ở thiết kế và tính linh hoạt. Thảm có độ đàn hồi tốt nhờ vào phần đế cao su, và kích thước thông thường là 50cm x 50cm.

Ưu điểm

Thảm tấm gạch ELY được thiết kế riêng biệt để ghép nối dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình lắp đặt. Điều này là ưu điểm vượt trội nhất của thảm tấm gạch, giúp nó vượt trội so với các lựa chọn khác.

Không chỉ mang lại sự tươi mới và thoải mái cho không gian sống và làm việc, thảm tấm gạch ELY còn giúp giảm tiếng ồn và nguy cơ trơn trượt. Độ bền của sản phẩm này cũng là điều đáng chú ý, với thời gian sử dụng lâu hơn 10 năm

Các loại, mẫu mã thảm tấm ELY

Dưới đây là tổng hợp tất cả các loại mẫu mã, màu sắc của thảm tấm ELY để khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất cho văn phòng, cho nhà hay khách sạn của mình.
Bản quyền thuộc về Thamvanphonghanoi.vn